Mua 1 ngôi nhà đẹp không phải là 1 việc đơn giản ngày nay

Tôi đã và đang giúp khách hàng của mình với quy trình nhanh gọn trong việc lựa chọn nhà ở, tài sản thương mại và công nghiệp trong 26 năm qua. Vì vậy, tôi chia sẻ những yếu tố quan trọng này sẽ có thể giúp bạn lựa chọn 1 tài sản tốt nhất có thể. Sau khi nhận được tư vấn, bạn có thể tìm hiểu thêm về phong thủy để giúp bạn xây dựng tổ ấm tình yêu hoặc hỗ trợ bạn thiết kế chiến lược để xây dựng 1 công ty mạnh và thành công.

Mua 1 tài sản không phải là 1 nhiệm vụ dễ dàng ngày nay bởi vì không chỉ đơn thuần là tìm kiếm 1 ngôi nhà mà là tìm kiếm 1 ngôi nhà nơi có thể ở lại và phát triển cùng với mọi người trong gia đình. Với mức giá cao mà cần thanh toán cho việc mua nhà, chưa kể đến việc sửa chữa và trang trí nội thất tiếp theo, phải chắc chắn rằng bạn đã chọn ngôi nhà tốt nhất hiện có trên thị trường.

1 ngôi nhà với phong thủy tốt sẽ tạo ra năng lượng tích cực và giúp người trong nhà đạt được sức khỏe tinh thần và thể chất tốt, hạnh phúc và mang lại lợi ích cho mọi người trong thời gian dài. Nó làm cho bạn cảm thấy vui vẻ hàng ngày, để tổ ấm tình yêu của bạn luôn hạnh phúc và có nhiều thời gian với những người thân yêu của bạn.

Có 1 số kiến ​​thức cơ bản về Phong Thủy trong giai đoạn lựa chọn của bạn là quan trọng để có thể chọn 1 ngôi nhà. Đưa ra quyết định quan trọng khi đáp ứng yêu cầu Phong Thủy cơ bản sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ ở trong 1 ngôi nhà tốt cũng như lựa chọn đầu tư tốt.

[IMG]

Hy vọng rằng nỗ lực của tôi sẽ giúp bạn có quyết định đúng đắn khi mua nhà

Điều tương tự cũng là cho thuê hoặc mua tài sản công nghiệp hoặc thương mại bởi vì chúng tôi muốn tạo ra năng lượng tích cực trong văn phòng và tạo ra những rung cảm tốt để mang đến cho khách hàng sự tự tin tối đa và tăng doanh thu.

Vì vậy, tôi đã dành thời gian để viết bài viết này để chia sẻ với tất cả những người ghé thăm trang web của chúng tôi. Hy vọng rằng nỗ lực nhỏ bé của tôi sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn trong lựa chọn nhà hoặc văn phòng của bạn. Xin lưu ý rằng đây là 1 hướng dẫn cơ bản và ở mức cơ bản nhất. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về các dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua web ancu.me để sắp xếp 1 cuộc hẹn miễn phí để thảo luận sâu.

Kiểm tra xung quanh nhà.Môi trường xung quanh ngôi nhà là những yếu tố quan trọng cần xem xét bên cạnh việc tập trung vào sự gần gũi với tiện nghi. Chúng ta phải hiểu rằng nhiều người không thích mua bất động sản gần bất kỳ bệnh viện và các tòa nhà tôn giáo do các khái niệm mê tín dị đoan của những ngày xa xưa.

Nó thực sự không phải là 1 vấn đề lớn; tuy nhiên, nó sẽ là lựa chọn khôn ngoan nếu bạn có thể tránh được cửa chính, phòng và cửa sổ đối diện với những tòa nhà cao ốc, đặc biệt là khi bạn không có ý định ở đó mãi mãi, bởi vì khi bạn định bán, những người mua khác sẽ lo ngại về điều đó vấn đề.

Nguyên tắc cơ bản là chọn 1 nhà ở tầng cao hơn - bạn càng ở cao hơn, bạn càng phải lo lắng về 1 số vấn đề liên quan đến Phong Thủy. Khi bạn mua 1 nhà trên tầng 6, bạn sẽ không cần phải lo lắng nhà đang đối mặt với bãi đỗ xe nhiều tầng, giao lộ, đường uốn cong, bệnh viện, ao và hồ bơi, v.v.

[IMG]

Mua 1 ngôi nhà không phải là 1 nhiệm vụ dễ dàng ngày nay

Điều này cũng có nghĩa là khi bạn mua 1 nhà thấp hơn tầng thứ sáu, bạn phải lưu ý các vấn đề đã nêu. Đường giao nhau và đường uốn cong khá nghiêm trọng còn gọi là “Mũi tên độc” hay là là “Đường Sha”, đặc biệt nếu đó là đường giao nhau chính.

Ao và hồ bơi cũng là 1 vấn đề nếu chúng nằm ở vị trí mà ánh sáng mặt trời phản xạ trên mặt nước và chiếu trực tiếp vào nhà. Loại "Mũi tên độc" này được gọi là "Phản xạ Sha. Nếu bạn nhận thấy những "Mũi tên độc" này, tốt nhất bạn nên nhận lời khuyên chuyên môn trước khi tiếp tục giao dịch mua nhà. Nhiều người cũng lo lắng rằng nhà đang phải đối mặt với cấu trúc xây dựng bể chứa nước trỏ trực tiếp vào nhà. Trong phong thủy đây là điều không tốt 1 chút nào gây hại nghiệm trọng đến sức khỏe, tiền tài của bạn.

Vâng, chúng tôi đang ở Singapore và chủ yếu được bao quanh bởi các tòa nhà cao tầng. Chúng ta không phải quá lo lắng về những vấn đề này; nếu không, chúng tôi sẽ gặp vấn đề trong việc tìm nhà. Đây là những vấn đề có thể được giải quyết bằng cách đặt các vật phẩm Phong Thủy để làm lệch hướng nó, mặc dù 1 số tòa nhà ở rất xa mà thậm chí nó không phải là mối quan tâm với chúng ta.

Nguồn: http://plataformadeaprendizaje.iom.int/blog/index.php?entryid=644

UserForm edit

FirstName thomaskin
LastName kin
OrganisationName
OrganisationURL
Profession
Country
State
Address
Location
Telephone
VoIP
InstantMessaging (IM)
Email
HomePage
Comment
Topic revision: r2 - 12 Nov 2018, ThomaskinKin
This site is powered by FoswikiCopyright © by the contributing authors. All material on this collaboration platform is the property of the contributing authors.
Ideas, requests, problems regarding Foswiki? Send feedback