Hệ thống sữa chữa laptop uy tín tại Đà Nẵng

Bạn đã từng phải khó khăn để tìm cho một địa chỉ sữa máy tính đà nẵng uy tín vì bạn lo sợ thời gian gần đây có nhiều nơi xảy ra trường hợp sửa máy tính dối, không đúng bệnh hay thậm chí là sự mất lòng tin vì nhân viên tráo linh kiện từ máy nay sang máy khác, tráo linh kiện dỏm,.. Có thể thấy đó luôn là vấn đề lo sợ của khá đông ngừoi sử dụng, họ dùng laptop để làm việc nên nó rất quan trọng, chỉ cần máy bị hỏng là cản trở công việc, mất nhiều thời gian,.. Tham khảo: https://trello.com/c/yxDDTIY3/3-noi-sua-chua-may-tinh-laptop-da-nang-nhanh-nhat

Tin vui cho những ai đang sử dụng laptop hiện nay là có một hệ thống sữa máy tính tại đà nẵng rất uy tín và chất lượng. Hệ thông chsung tôi luôn là nơi bạn hoàn toàn có thể giao máy mà không phải lo sợ bất kỳ vấn đề gì – Techcare sẽ không làm bạn thất vọng vì điều đó. Mở cửa và hoạt động từ nhiều năm nay nhưng chưa bao giờ Techcare làm cho khách hài phải khó chịu vì bất cứ điều gì từ nhân viên tiếp đón, nhân viên sữa chữa đến các chế độ ưu đãi. Đến với chúng tôi, bạn được đặt lên trên hết nên mọi hoạt động đều phải chiều theo lòng khách hàng. Lượng khách đến cửa hàng lúc nào cũng đủ đã chúng minh được sự uy tín và chất lượng tại đây.

Trung tâm sửa chữa laptop uy tín đà nẵng

Chúng tôi sữa laptop đà nẵng chuyên nghiệp nên nếu máy của bạn có gặp bất cứ vấn đề gì cũng đều có thể giải quyết được. Bạn càng không phải sợ chuyện tráo linh kiện vì hệ thống áp dụng hình thức cho ký tên lên linh kiện và laptop của mình nên sẽ không có chuyện đó xảy ra. Laptop là thiết bị điện tử nên bạn phải biết cách sử dụng cẩn thận, không va chạm nhiều nếu không muốn máy bị các sự cố không thẻ sữa mà phải thay mới sẽ rất tốn kém. Nhận thấy gần đây, lượng khách hàng đến cửa hàng chủ yếu sữa các vấn đề liên quan đến Ram, màn hình, cap màn hình,.. Một trong những “căn bệnh” khó chữa mà bạn không thể tự ở nhà sữa chữa mà phải đem đến hệ thống sữa là vấn đề bị hỏng cap màn hình.

Có nhiều nguyên nhân khiên cho máy của bạn bị hỏng cap màn hình mà chủ yếu là do bạn sử dụng không đúng cách và không cẩn thận:

- Gập mở máy nhiều lần và không đúng cách
- Khi vệ sinh máy xong, bạn gắn cap không đúng
- Có thể do đứt mạch truyền tín hiệu bên trong hoặc đứt mạch ở chip…

Ba nguyên nhân trên là những nguyên nhân chính và thường xuyên xảy ra khiến cap màn hình bị hỏng. Tuy nhiên vẫn có một số khách hàng không nhận biết được máy mình bị hỏng cap thì có những dấu hiệu nào, Techcare – Sửa chữa laptop uy tín đà nẵng sẽ đưa ra một số dấu hiệu giúp bạn nhận biết, nếu máy của bạn đang có những dấu hiệu trên thì nhanh chóng đem máy đến hệ thống để nhân viên kịp thời sữa chữa:

- Màn hình máy tính bị nhấp nháy liên tục, lâu lâu bị trắng xóa.
- Mỗi khi chạm tay vào màn hình làm nó cuyển vị trí nhấp nháy
- Khi khởi động máy, máy không hoạt động được mà cần phải gỡ bỏ các phích cắm khác
- Trên màn hình xuất hiện các đường sọc có thể ngang hoặc dọc
- Có các đốm đen trên màn hình
- Màn hình bị tối, bạn phải nhìn nghiêng mới có thể thấy được.
- Có trường hợp không lên tiếng
- Hiển thị màu sắc bị sai

Kỹ thuật viên sửa chữa laptop chuyên nghiệp

Và còn khá nhiều cá dấu hiệu khác liên quan đến cap, bạn chỉ cần nhận biết nếu trên màn hình có những biểu hiện lạ thì một là máy của bạn bị hỏng cap hoặc là hỏng màn hình. Tất cả những vấn đề xảy ra trên màn hình đều khá nguy hiểm nên bạn cần phát hiện kịp thời để đem máy đến hệ thống sữa chữa laptop đà nẵng nếu không dễ xảy r tình trạng vỡ màn hình. Laptop mà vỡ màn hình thì chi phí bỏ ra để thay màn hình không hề rẻ.

Tuy nhiên, tại hệ thống Techcare chuyên thay màn hình máy tính xách tay tại Đà Nẵng, thay màn hình laptop giá cực rẻ, đảm bảo uy tín và được bảo hành dài hạn. Đặc biệt, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí để lựa chọn dịch vụ phù hợp.

Giá cả của việc thay màn hình chỉ dao động từ thấp đến cao tùy vào độ rộng và tuy vào loại máy bạn đang sử dụng. Tại cửa hàng Techcare chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại màn hình, bao gồm nhiều kích cỡ khác nhau như: 7 inch, 8 inch, 9 inch, 10 inch, 10.1 inch, 12.1 inch, 14 inch, 14.1 inch, 14.5 inch, 15 inch, 15.6 inch, 17 inch, 17.3 inch, … do đó quý khách hàng có thể an tâm tuyệt đối.

Ngoài việc sữa laptop uy tín đà nẵng giá cả phải chăng, khi bạn đến thay màn hình tại cửa hàng bạn còn được nhân những phần ưu đãi hấp dẫn như được cài phần mềm, win và vệ sinh máy miễn phí; bảo hành 06 tháng; và còn được tặng voucher giảm giá 5 đến 10%.

Sửa chữa laptop uy tín giá rẻ

Nếu bạn vẫn đang còn khó khăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín để có thể giao máy sữa chữa thì bắt đầu từ hôm nay, chung tôi sẽ thay bạn tạo nên lòng tin cho bạn và cam kết nếu bạn đã đến đây thì không thể đi chỗ khác. Tham khảo: https://www.vingle.net/posts/2559427

Mọi thông tin cần tìm hiểu thêm về hệ thống hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline: 088.8333.135 hoặc đến tại địa chỉ số 133 – 135 Hàm Nghi để được tư vấn kỹ hơn.

UserForm edit

FirstName RichardVHarmon
LastName RichardVHarmon
OrganisationName
OrganisationURL
Profession
Country
State
Address
Location
Telephone
VoIP
InstantMessaging (IM)
Email
HomePage
Comment
Topic revision: r2 - 23 Jan 2019, RichardVHarmonRichardVHarmon
This site is powered by FoswikiCopyright © by the contributing authors. All material on this collaboration platform is the property of the contributing authors.
Ideas, requests, problems regarding Foswiki? Send feedback