Sau những biến chứng thì đâu là cứu cánh cho phương pháp tiêm Filler

Hàng loạt các vụ việc về biến chứng sau khi tiêm Filler để làm đẹp hiện nay đã khiến nhiều người cảm thấy hoang mang lo ngại và dường như không còn niềm tin vào phương pháp làm đẹp này nữa. Tuy nhiên đừng đánh đồng tất cả khi chúng ta chưa hiểu hết sự việc, không nắm được hết những hiểu biết về phương pháp này. Chúng ta cần nắm được Nhung nguyen nhan chinh dan den bien chung khi tiem Filler là gì thì mới biết được tại sao lại có những trường hợp như gần đây.

Cơn sốt mới trong thẩm mỹ đó chính là tiêm Filler với hàng loạt những ưu điểm nổi bật như không cần rạch da hay mổ xẻ, không đau đớn, không cần nghỉ dưỡng mà nhan sắc vẫn được trùng tu 180 độ. Đây cũng là một làn gió mới cho những ai muốn làm đẹp nhưng sợ hãi trước những ca phẫu thuật dao kéo đau đớn.


Tiêm tan Filler hiện nay là cơn sốt làm đẹp

Theo thống kê thì hiện tại hẫu như 100% các Spa trên cả nước đều có dịch vụ tiêm Filler tại chỗ, điều này cho thấy rằng cơn sốt Filler chưa bao giờ là hết “hot”. Thời gian đầu mới nổi, phương pháp tiêm Filler chỉ dùng để nâng mũi, nhưng gần đây thì tiêm Filler được sử dụng rộng rãi để thon gọn cằm, tiêm rãnh cười hay làm đầy má,…

Đây đúng là một phương pháp làm đẹp được chứng nhận là an toàn nhưng để thực hiện được thành công thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng Filler, người tiêm, cơ địa và cả ý thức của khách hàng sau khi tiêm. Nhưng hiện nay cơ sở làm đẹp thì mọc lên như nấm, còn có những nơi kém uy tín giao cả cho y sĩ, thực tập sinh tiến hành tiêm cho khách hàng. Rồi các loại Filler giả ngày càng nhiều, trôi nổi trên thị trường không rõ nguồn gốc xuất xứ. Tất cả những vấn đề này người dùng không thể nào kiểm soát được, việc tìm kiếm được một địa chỉ Spa uy tín cũng rất khó chứ đừng kể đến việc kiểm tra chất lượng hay tay nghề bác sĩ.

Để tìm kiếm được một trung tâm thẩm mỹ có dịch vụ tiêm Filler uy tín thì cần phải bỏ thời gian để tham khảo những review của những khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ này tại Spa đó và kết hợp thêm nhiều yếu tố khác nữa. Như Dr Huệ Clinic & Spa được rất nhiều khách hàng review tốt vì thế mà uy tín ngày càng được nâng cao.

Những biến chứng của tiêm Filler rất dễ xảy ra những để khắc phục hậu quả thì vô cùng khó khăm, có khi không thể nào khắc phục được những biến chứng nặng như mù mắt, tử vong. Khắc phục những biến chứng do tiêm Filler mất rất nhiều thời gian và khó khăn, nếu có khắc phục được thì cũng không thể lấy lại hình dạng ban đầu được. Dr Huệ đã tiếp nhận rất nhiều ca biến chứng khi tiêm Filler ở những cơ sở không đảm bảo đưa đến, và thường thì không thể đưa về hình dạng ban đầu được.

Những ca biến chứng do tiêm Filler là có thật, và phương pháp tiêm Filler an toàn cũng là thật. Nhưng cần phân biệt rõ ràng, cần nắm rõ nguyên do gây nên những biến chứng chứ đừng nên đánh đồng cho phương pháp làm đẹp hiệu quả này. Trước hết, muốn làm đẹp an toàn cần phải tìm được đại chỉ uy tín. Tại những địa chỉ uy tín chúng ta có thể tiếp tục có quyền yêu cầu được kiểm tra chất lượng của Filler và tay nghề của bác sĩ nếu như muốn. Những cơ sở uy tín luôn luôn công khai và khuyến khích khách hàng kiểm nghiệm chất lượng.

Chính vì uy tín nên tại Dr Huệ luôn luôn có hàng trăm lượt khách hàng đến làm đẹp chứ không hề giảm sút đi vì những ca biến chứng bên ngoài ảnh hưởng đến. Tại Dr Huệ Clinic & Spa, những quy trình làm đẹp trong đó có quy trình làm bằng Filler đều được công khai, khách hàng đến đều được tư vấn rõ ràng, mọi thứ đều minh bạch.

Ngoài dịch vụ tiêm Filler làm đẹp thì tại Dr Huệ còn có dịch vụ tiêm tan Filler, đây là dịch vụ giúp làm tan Filler sau khi đã tiêm và giúp tại trí tiêm về lại hình dạng ban đầu. Dung dịch được sử dụng đó là Hyaluronidase có vai trò phá vỡ các cấu trúc và liên kết của chất làm đầy, giúp Filler đào thải ra ngoài và da được trở về hình dạng cũ.


Tiêm tan Filler giúp trả lại cho bạn khuôn mặt như hình dạng ban đầu

Dịch vụ tiêm tan Filler tại Dr Huệ thường được dùng để chữa các biến chứng xảy ra khi khách hàng tiêm Filler ở những địa chỉ không uy tín. Và với những ca như thế này thì dường như thắc mắc Tiêm tan Filler bao nhiêu tiền đã không còn là vấn đề, vì lúc này khách hàng đã ở thế tiền mất tật mang rồi. Những cũng hay yên tâm, Dr Huệ luôn luôn niêm yết mức giá của các dịch vụ làm đẹp tại đây một cách công khai cho nên không lo bị chặt chém vì ở thế “đã rồi” đâu nhé.

Mọi người thấy đó, để nhìn nhận một vấn đề thì cần phải xét mọi khía cạnh. Đừng nên chỉ nhìn vào những tiêu cực trước mắt mà đánh giá sai lầm. Dẫu sao thì tiêm Filler cũng là một công nghệ làm đẹp hot nhất hiện nay dành cho chị em.

Nguồn: http://jimhillmedia.com/members/alisahara/default.aspx

UserForm edit

FirstName callula
LastName ky
OrganisationName
OrganisationURL
Profession
Country
State
Address
Location
Telephone
VoIP
InstantMessaging (IM)
Email
HomePage
Comment
Topic revision: r2 - 23 Dec 2018, CallulaKy
This site is powered by FoswikiCopyright © by the contributing authors. All material on this collaboration platform is the property of the contributing authors.
Ideas, requests, problems regarding Foswiki? Send feedback